Mag tatanong lang

Bakit kaya ung dumi ko tubig e uminom lang naman ako ng gatas .wala kase ako kain tapos uminom ako gatas ..masama po ba un ung pag dumi ko ng tubig 3 beses na #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

2 Replies

Avoid niyo po muna mga dairy products po. Nakaka diarrhea po kasi yan pa may lactose intolerance kayo. Kain po kayo ng saging, apple, toast bread and inom po ng maraming water or gatorade para di po kayo ma dehydrate. Also consult your OB if tuloy-tuloy siya.

4y ago

salaamt po .

paki sagot po