vaginal spotting

bakit kaya may spotting pa din kahit nainom naman ako ng duphaston

14 Replies

ako nga po halos mahigit 1month na ako umiinom nang duphaston pero dipa din na wawala yung hemorrhage ko baka daw pgka tapos nang 3months ma wala na more gamot more hintay muna ako kasi ok naman ang baby ko menten sa check up at sa ultrasund maganda din ang hearthbeat nya 4weeks spotting hangang 11 weeks 4days meron padin ako spotting sana mawala na after 3weeks kasi matapos ko ang 1stsemester ko

1y ago

same hndi ako nawawalan ng spotting sa 1st trimester kht nainom nako pampakapit at bedrest. pagtuntong ko ng 2nd tri tumigil nadin spotting ko.