#pagsusuka

Bakit kaya sa tuwing kakain ako ng kanin kadalasan maya maya susuka kona din yung kinain ko

10 Replies

Parehas po tayo ng nararanasan,,ang ginagawa ko po ay lagi akong may baong prutas at crackers para hindi ako nagugutom, hindi kasi tinatanggap ng tiyan ko ang kanin..

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

baka makatulong po Morning Sickness: A Food Guide https://ph.theasianparent.com/morning_sickness_tummy_friendly_food

light meal lang po tas crackers ka. para at least may laman yung tiyan mo. Ganyan din ako nung first trimester.

Light lang po kainin nyo. Ganyan din ako nung first trimester. Try nyo po light meal lang pero frequent.

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Hanap ka momshie pamalit na makakain mo incase magsuka ka, mqnghihina po kase kayo nyan

Baka sobrang dami po yung kinain nyo? Or may nakqin kayong greasy food.

Ganyan dn po ako kaya wag po masyado marami kainin

ganyan po talaga mommy

Thanks po

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Same po

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰