dream

Bakit kaya lage ko nlng npapaginipan ngpapaultrasound dw ako at lageng baby boy resulta, d ako umaasa ok lang skn boy man oh girl importante healthy. Pero bakit kaya un lage panaginip ko ?

20 Replies

Ako naman madalas kasal hahaha ewan ko excited lang siguro ako sa kasal namin sa dec😅

ako nmn bgla nlng umiiyak paggising ko kasi ayaw daw ako bgyan ng pagkaen.🤣

HAHAHA ako naman ang weweird ng panaginip ko. Maaksyon lagi. 😂

Nung buntis ako nanaginip ako boy ang baby 😊nagkatotoo 😁

True sis! 😅 ngpaultra nako knina at babae ang baby ko haha

ganyan din ako sis lagi Girl Baby ko kaya yun baby girl nga

Ako dati ganyan. Boy laginasa panaginip ko. So yon.boy nga

Pa ultrasound na po kayo, 😍🤰nakaka excite hehehe

Weird lng talaga dreams ng mga pregnant. Haha

Ako lagi ako nanaginip na baby boy baby ko