2 Weeks Old Palang Baby Ko..

Bakit kaya ganyan mga momsh. Kung sino pa may isip sila pa hirap umintindi. Kada pasyal nila dito, sabi ko naman bawal ikiss sa labi. Kung makakiss pa naman sa baby ko parang wala ng bukas. ? Pati laway nahuhulog. Nababadtrip ako. Ang tatanda na di pa nakakaintindi. Kapag nagkasakit yung anak ko, wala naman silang ambag tapos saken isisisi na pabayang ina ako. Wow. ?

1 Reply

Wag na wag mommy. Wag mo payagan ikiss ng iba ang baby mo. Kahit saan parte ng katawan nila. Super sensitive pa ang balat ng baby at mahina pa ang immune system nila. Sabihan mo sila mommy dahil ikaw din at baby mo ang mahihirapan pag nagkakomplikasyon sya. Please mommy para sa baby mo wag na wag. Kahit magalit pa sila. Wala silang karapatan halikan ang baby mo. Bawal na bawal yun