Masakit na dede

Bakit kaya ganun tuwing pagkatapos dumede ni baby kumikirot ang dede ko di ko alam kung bakit.. pahelp nman mga momsh baka may remedy kayo o may same ng sitwasyon ko.. salamat

4 Replies

Baka mastitis mommy, usually massage lang yung katapat pero much better if magpacheck ka na

4y ago

Db ang mastitis momsh yung may namumuong gatas at namumula nagka mastitis na kasi ako noon at sa kaliwang dede ko yun ngayon naman yung kanan naman yung kumikirot na parang tinutusok tusok

Up