Bakit po kaya ganito Ang poop ni baby

Bakit kaya ganito to Ang poops ni baby ko 3mons & 20days sya ngayon then 4-5 times a day sya nag poop Ng ganyan diko alam if sa gamot ba Kasi niresetahan sya Ng cefaclor para sa infection daw na Nakita sa CBC results nya. Then nilalagnat din sya pabalik balik pang 6 days na ngayon na ganyan sya and nagkarashes sya Nung Jan 4 then dumami na gang buong katawan. And ngayon ok na man na ung rashes nag fefade na at nawawala Wala pero kapag nilalagnat po namumula ulit at bumabalik. #BabyCare

Bakit po kaya ganito Ang poop ni baby
10 Replies

Pag nagtetake po ng gamot para sa dugo nagiging green po ang poop. Pero may mga white na mukhang bulate or something, better pacheck niyo po sa pedia mommy.

mhie, since iba iba nmn po yung cases ng baby and may infection pala si baby mo better consult pedia baka side effect or what.

pacheckup mopo mi. kasi parang di normal yung poops niya parang bulate po kse ata yung white na mahahaba

napacheck niyo ba sa pedia? tawagan niyo po muna ang pedia ninyo ma

Sa Pedia or sa brgy health center po ninyo muna yan consult mi

bulate yan mi?? pa check up agad mi baka ano nayan

masama po pag green ang poop dalhin nyo po agad sa pedia

may bulate ba mi? need ipa checkup ulit

try mo pa fecalysis baby mo po

Parang may bulate po sa poops