Help!!!!!!

Bakit kaya bigla nalang nagkakamot ng mukha si baby khit tulog? Nagigising tuloy xa at nagkakarashes dahil sa pagkakamot nya.2 months na si baby turning 3 months sa sept 27

3 Replies

ANU PO UPDATE NYO SA BABY NYO PO? SAME ISSUE SAKIN SI BABY BIGLA MAGKAKAMOT NG MUKHA HABANG NTUTULOG 🙁

Hello mi same sa baby ko ngayon. Nagpacheck up nyo po ba si baby? Ano po sabi ng pedia?

lagyan mo po siya ng mittens

4y ago

opo meron na.normal lang kaya un?dati kase nwla n ung ganun gngwa nya tas ngaun kung kelan palaki n xa bumalik nnmn