Worried mommy!

Bakit kaya ayaw ilunok ng baby ko yung food nya na sinusubo ko sa kanya pinupuno nya lang yung bibig nya and ayaw nya mag water

2 Replies

Ganyan din sa pamangkin ko. Nasanay po kasi sya na laging soft food lang kinakain nya. What we did po is magsubo po nang paunti unti lang and nag try kami sabayan sya kumain and ngumunguya kami nang malaki at matunog para gayahin nya. Sa una mahirap, need libangin. pero now, okay naman na pagkain nya. Sa tubig naman, para lang mapainom namin sya, minsan nireref namin yung water nya para inumin nya. not saying always, pero for the sake of makainom sya ng water kasi pag di nakakainom ng water, tumitigas poop nya.

same mi ayaw mag water din nung akin