5 Months Pregnant

Bakit kaha hindi ko maramdaman na buntis ako? Meeon din po ba dito 5 months hindi pa halata na buntis ka? Parang bilbil lang. And wala parin ponf maramdaman na baby movements😥

5 Replies

Same tayo mii! parang bilbil lang yung akin at 5 months, pero yung parang may bubbles sa loob nang tyan mo na tutunog or di kaya parang may biglang naumbok sa tyan pag tatagilid ka matulog, baby mo na yun na nagalaw. FTM. Ganyan talaga daw sa mga FTM. Hintay2x lang tayo baka 6 to 7 months lalaki na ang tummy natin. ^^

4w ago

wala e. lalo kapag bagong gising ako. pakiramdam ko hindi ako buntis. kasi as in flat talaga sya. kaa kinakabajlhan din ako minsan. pero nitong july pagpunta ko sa ob ko normal namab heartbeat nya e. pero sabk nya dincang liit pa ng tiyan ko .

Normal lng po yn may ibat iba po kse meron malaki magbuntis tsaka binabase po mnsan sa ktawan mo if pyat k tlgng maliit lng po

same sa akin mhie 8 months lng lumabas baby bump ko wait ninyo atleast six months pag first time mom depends po kasi yan

4w ago

thank you po sa pagsagot. medyo worries lang ako kapag may nakakapanson ng tiyan ko na parand di naman daw buntis.

Ako po first time ko magbuntis. Parang busog lang sa 5 months pero nararamdaman ko na si baby.

4w ago

Iba iba naman po ang pagbubuntis. Hehe. Sa iba po kasi eh lumaki lang ang tyan ay mga 6 months o 7 months na. Lumalaki lang po ang tyan ko kapag kumakain. Kapag bloated po.

kung first time mom, this is common. iba iba din tayo ng body figure and size.