breastfeeding

Bakit ganun wala pa ding akong mens 7months na pure breastfeed po ako normal lng po ba yunn???

12 Replies

Normal lang po dahil pure breastfeed po kayo. Ganyan din po ako sa unang lo ko, after 9months saka ako nagkaroon.

Yes po. Swerte mo nga e di ka pa nagkakaroon, kasi sabi nila hihina daw bm supply pag nagka regla na..

Ganun po ba yun kaya pala sobrang lakas ng tagas ng gatas ko halos magkakalahati ka ng baso

Ako din 7months na baby ko di pa dinako dinadatnan.. Pure breastfeed din ako

Same here moms 4mos. na wala mens ebf din.. normal lang daw po yan😊

Ay ganun po ba thank you po first time mom po kasi ako

Ako po hanggang 10mos walang mens.

Yes po momsh normal lang po yan.

Yes, normal yan

Yes normal yan

Related Articles