Mother in law problem? Or ex?

Bakit ganun simula nung naging kami nang hubby ko bukang bibig lagi nang nanay niya yung ex nung hubby ko, (kasal na po kami at magkaka baby na kami) Gf/Bf pa lang kami walang kwentong na hdi nababangit yung ex Nag kikita pa sila mother nang hubby ko, pamangkin & yung sister nang hubby ko (Ok lang nman sakin na mag kita sila kaso nag kwekwento pa kasi sila sakin kung ano mga ginagawa nila saan sila nagpunta) Meron pang 1time nag kwekwentohan kami nang mother in law ko hdi pa kmi kasal nang hubby ko Sabi nang nanay niya sakin HINDI KO NGA ALAM BAT SILA NAG HIWALAY NANG ANAK KO (Pero ang sabi sakin nang hubby ko alam nang nanay niya kung bakit sila nag hiwalay 🙄) Meron pa nga tinawag aq sa name nang ex niya at 3times pa un Kahit yung ate nang hubby ko ganun din nag kwekwento pa tungkol sa ex nang hubby ko Masakit lang sa part ko kasi aq na yung nandto e Hdi ko maiwasan mag isip bat ganun #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Hayaan mo na lang sila, mommy. Wag mo sila pag tuunan ng pansin, hnd healthy para sa mental health mo and kay baby, pag stress ka, stress dn si baby. Wag mo hayaan paligiran ka ng toxic na mga tao, ngitian mo lang and iopen mo sa hubby mo saloobin mo.