Ultrasound

Bakit ganun. Nag pa ultrasound ako,.nasa 36 weeks plus ndaw ako ehh ang bilang ko nung nagpaultrasound ko 32 weeks plus pa. Sabi ng nag ultrasound dahil sa size ng bby ko napang 36 weeks nadaw. Tapos due date ko basi sa ultrasound sa june 18. Expected ko sa july pa base sa last lmp ko. May nka experienced ba nito??#1stimemom

Ultrasound
1 Reply

Possible yan mommy. Malaki si baby mo sa size nya dapat. Control ka na po ng rice at sweets. LMP pa din naman normally nasusunod. Alalay ka lang sa diet mo para di masyado lumaki pa si baby.

3y ago

thanks momshie❤