Di makatulog

Bakit ganun nabaliktad na ata ang araw ko sa gabi ako gising n gising sa umaga nmn super low power ako. Di ko na ma enjoy ung bunso ko nagagalit na saken?

3 Replies

kain ka ng banana or oats sa gabi then milk..then try nyo magnap sa umaga..saka baka rin nag-iisip po kayo sa gabi..try to relax and calm your surroundings..try diffuse some lavander oils

Try nyo po mag power nap para mabawi mo po yung tamang oras ng tulog

5y ago

Thankyou I try ko nga yang power nap kung makakaya ko 😊