7 weeks no heartbeat

Bakit ganun di pa daw kita hb baby ang masaklap missed abortion agad at gusto na magpa sched nako for admission.,di rin tugma ang weeks kasi dpat 9 weeks nako pero 7 weeks palang daw si baby.. gusto kopa pong umasa pangalawang pagbubuntis kona po to nung una di rin nagtuloy kasi nawalan ng hearbeat🥺😭 sana after 2 weeks may makita ng heartbeat please lord GOD bigay niyo napo samen si baby.

7 weeks no heartbeat
2 Replies

virtual hugs po para sa inyo mommy. please monitor niyo din po kung sumama po pakiramdam niyo, baka po kasi maka-apekto po sa health niyo. ingat po mommy stay surrounded po with people who love you. god bless your family po.

3y ago

Salamat ma’am🥺

ung 1st pregnancy ko late.rin nakita. late rin siya ng 2 weeks ata. tas binigyan akong pampakapit, duphaston. after 2 weeks ok na siya. pray lang po, wag syado magpakastress. 🙏

3y ago

salamat ma’am sana ganun din baby ko ma’am umaasa parin po kami kaya di na kmi bumalik dun sa 1st ob kasi gusto na tanggalin si baby.. sana next check up magpakita na si baby harinawa po