Is it possible?

Bakit ganon? Posible ba na, feb kame naghiwalay ng bf ko tapos march 16 konti lang regla ko pero nabuo sya ng april? Nag 1 month sya april pero 15 weeks palang sya ngayon.

1 Reply

Yes po possible po yun

5y ago

yun lng ang alam kc ng mga lalaki pasarap lng pag nabuo tapos late lng ng konti kahit alam mo sa sarili mo na sa kanya tlaga yon hindi sila naniniwala kasi ang alam ni 2 months lng or 1 month pagtapos nung nangyari malalaman na agad na buntis... mahihirapan ka ipaintindi sa kanya lalo na kung after ng break up nio nagkaroon ka pa ng karelasyon na iba.