may buhok sa dumi ni baby?

Bakit ganon .Nakakain ba ang buhok si baby kasi napansin ko sa dumi nya .madaming buhok .. Ang hilig nya kasi sambunutan ang buhok nya laging meron sa kamay lagi ko tinitingnan nakakain padin sya?? hindi poba masama yun? nag aalala lang po kasi ako salmat po respect po sa post ko .#advicepls

3 Replies

Sis, musat na po yong baby mo? Ganon din kasi si baby ko meron din buhok sa dumi niya everytime nadumi siya, 4months palang siya.

Baka nga nakakain niya sis. Always tignn mo nalng lagi delikado din kasi pag pumulupot sa my tonsil niya

3y ago

sis kamusta baby mo na nkkain ng buhok

Seryoso ba sis? Hala pacheck mo po sa pedia.