ITCHYNESS

Bakit ganon mga mommy ang kati kati ng katawan ko, tapos hirap ako huminga ano po ba maganda gawin? #6weeksbeforeduedate

ITCHYNESS
1 Reply

Ganyan ako noon sis umaangat na kasi yung internal organs mo kasi nag eexpand na yung uterus mo kaya naaangat din heart mo. Relax ka lang at inom lagi ng water at pag hihiga ka 3pillows gamitin mo 😊

5y ago

Yes mommy normal po yung pag ihi lalo na pag nasa 3rd trimester ka na. Ganun po talaga hirap sa paghinga iwas laging pagkikilos mommy para di ka hingalin at kapusin ng hininga