Selfish Husband?

Bakit ganon may kagaya ko ba dito na parang walang pake sa paparating nyang anak? Wala syang iniisip kundi sarili nya? As in dedma lang sya. Tinatanong ko sya nakaisip na ba sya pangalan ni baby, wala wag daw sya pag isipin. Tapos pag gumagalaw si baby, wala parang wala syang narinig pag sinasabe ko sa kanya. Tapos parang di sya masaya. Tapos yung anak naman naming isa di din nya pinapansin. Parang wala syang interes puro sa sarili nyang luho lang pano mabibili ganito ganyan. May kagaya ko ba dito na ganyan din kawalang kwenta asawa? May trabaho. Pero di nya inisip na need namin makaipon. di pa nga kami nakakabayad ng bills. Tapos di pa sya pumasok. Katwiran nya nakakapagod daw trabaho nya. Haha ewan ko kawalang gana. #advicepls

17 Replies

Ang asawa ko po sanay na si mama niya lagi tinatanong kumusta siya, work and all. Kaya ako din tuwing uuwi siya kinukumusta ko siya, nagkwekwentuhan kami at nakikimarites ako sa mga katrabaho at kaibigan niya. Kapag nagpapahinga magkatabi kami kahit na magkaiba naman ginagawa namin at tska tinatanong ko siya kung ano mga pinapanood at binabasa niya. Kapag magwork may ritual kami hugs ang kiss sa lips at di mawawala si I love you, pagdating niya masaya siya kapag sinalubong mo siya. Tska lahat pinaguusapan namin pati kapag naiinis na ko sa kanya.