Mood Changes

Bakit ganito? Ang ikli na ng pasensya ko. Ultimo maliit na bagay parang naiirita ako. Ang bilis kong magalit at hindi ko mahold yung temper ko. Tas bigla na lang sumasakit ulo ko after ko magalit. Napapagod nako :(

1 Reply

same tau sis,super duper ikli napaka simple pero minsan naninigaw na ako lagi ko din inaaway hubby ko tapos sya kahit gusto nya ako intindihin nauubos pa din pasensya nya..

5y ago

sana talaga sis lalo na cs pa naman ako baka mas matindi pero sana lang talaga