storage

Bakit di pwde gawing storage milk yung mga feeding bottle? Bakit storage cups at special plastic bags for milk.

2 Replies

actually d po bawal basta pag store ung may takip cya n bilog .. d lang masyado advisable kc space consuming cya sa freezer . d tulad nung plastic bags parang ice candy na pwede patong patong..

5y ago

Ayun nga sinasabi ko. Ang kulit ng asawa ko. Sabi pareho lang naman daw yun plastic. Kaasar mag xplain. Hahaha