Genital Warts

Bakit bigla ako nagkaroon ng ganito hindi ko alam kung saan galing yung isa pempem pero skin tag yung isa sa pwetan pero parang kulugo yata itsura, pano siya mawala 😭 naiirita na ako minsan. #pleasehelp #pregnancy

7 Replies

nagkaron din ako nyan dati sa pempem ko nung magbubuntus ako sa 2nd baby ko, and advice sakin ng OB na ipa check up ko nga raw after ko makarecover kasi nakita lang mila nung nalabas ko na 2nd baby ko, pero nawala rin after 1 week na pagka panganak ko. Di naman na bumalik thank God, but still ipa check up pa rin, sakin kasi nawala na agad bago pa ko makapag pa check up eh kaya di na rin ako nagpunta mg OB.

Nagkaganyan ako nun di pako buntis, basta nalang sya tumubo, ang ginawa ko binabad ko umupo sa mainit na water bago maligo, hanggang nag lessen yung paga, mga 1 week ko din ginawa. Hindi na sya bumalik, siguro sa pagshave ko lang at medyo di nasang ayunan ng pagtubo ng pubic hair 🤣

may mga nababasa po ako dito mga nag ka genital warts din sila, btw ngkagnyan din ako noon e pero di pa ako buntis.. pina laser ko po sa asian hospital.. 1500 pero d na bumalik...sbe nung OB don possible bumalik.

2y ago

sis bgyan mo po ng time..para din po yan sa inyo ni baby

nkakahawa Po sya mie. may ganyan din si mother ko, pero ung nsa face nya na malaki e nawLa din. normally pinapaalis Po Yan sa mga facial clinic or sa hospital. ask nyo Po ob nyo qng ano pong recommendation nya.

Meron dn ako nian now sis 7mos preggy ako🥺hoping mawala. Bigla kng dn ako nag ka warts

sa ate ko kusa natanggal nung managnaganak na siya

2y ago

Kusa din tumubo sakin eh

nagnormal delivery ka po ba pls update