Boy or girl?

Bakit parang ang baba ng tummy ko mga momshy? Comparing my 18 week and 17 weeks pregnancy #pregnancy

Boy or girl?
2 Replies

tama lang naman po yung tyan nio, sa bandang puson talaga yan mag-uumpisa lumaki... di po totoo yung makikita gender sa shape ng tummy😁 sa ultrasound nio lang po malalaman yan

3y ago

Thank u po momshy 😊

borl

3y ago

Buti kpa Momshy naka baby girl kna dpat boy nman hehe, ako ksi may boy nko mag 12 years old na laki ng age gap sa pinagbbuntis ko ngayun. Tas laht pamangkin puro boys!