tulog ni baby

baket po kaya hnd mapakali sa gabi si lo ? ingit sya ng ingit . tpos biglang iiyak . kahet po 5 mos na si baby puyatan pa din kme hayys plss help TIA !

6 Replies

Usually po pag ganan lo ko na 5months din pinapadede ko lang po siya since EBF po kame. Then makakatulog din po sya agad tapos ibababa ko na po ulit.

Baka naiinitan mommy kaya ingit ng ingit. 4 mos na si lo ko pero iiyak na lang siya pag magmimilk o inaantok na sa kakapagod magplay

Mommy baka nag growth spurt sya? If ever hindi, naestablish nyo na po ba tamang sleeping pattern sa kanya?

Sanayin mo po siya na pag sleeping time na idim mo na po ang light o patayin na po

Mommy natry nyo po ba punasan si baby bago matulog?