Sugar sa Urinalysis Test

Baka may sanay po magbasa dito, and mag explain po ng result ko

Sugar sa Urinalysis Test
2 Replies

indication of diabetes po. ganyan din urinalysis ng parent ko and pinagawan ko rin sya ng fbs at hba1c para maconfirm, +4 din kasi yung nasa urinalysis nya.. wala dapat sugar sa urine dahil malaking molecule yan na di dapat nakakalusot.. pag may mataas na level ng sugar sa urine, meaning nun sobrang taas na rin ng sugar sa blood mo. paconsult na lang po kayo.

mataas sugar mo. inform mo agad si OB para mag req. sya ng FBS or OGTT