Hi po sa inyong lahat

Baka pwede niyo po ipalaiwanag ibig sabihin ng results ko salamat 💕#firstbaby #1stimemom

Hi po sa inyong lahat
5 Replies

expected date of delivery mo po is july 10. according sa ultrasound normal o sakto lang ang amniotic fluid nyo. ung baby nyo po nasa breech (una paa/pwet) position pa sa

As per checking ok naman po🙂 pero much better si OB u po ang mag interpret nyan sau mamshie🙂

3y ago

Tama po🙂 sila talaga ungmay right may interpret ng mga ganyan lalo na about UTZ 🙂 keep safe mga mamshie lalo na ngaun pandemic❤️

july10 ka moms ak 9 pro sa tvs k nun 28wks nku bukas

july10 k? moms ak 9 pro sa tvs k nun 28wks nku bukas

CS ka po