for sale

baka po meron gusto bumili sa inyo nito..mga bago po lahat hndi nagamit kasi di nakapagpabreastsfeed..nbuksan lng ung iba kasi tiningnan at chineck nmen..ung adult diaper nabawasan lng ng 1pc.. bulacan area lng sana for take all pede din per pcs pede din nyo po ako msg. #09551242709

for sale
13 Replies

Tingin kayo sa lazada same item ng binebenta ni momshie good as brand new, dapat momshie ang price ng automatic breast pump is 200 or below pa para mabenta mo ng mabilis kawawa ibang mommy mapapamahal pa. 😁

4y ago

hindi nman to nagamit.. as in bago p.. kht 300 electric breastspump bebenta q wg nman 200 pababa.. hndi nman po nagamit

where in bulacan po kayo? silicone pump and electric?

4y ago

tga saan k po b? meet up lng po aq s san ildefonso savemore mamshie

How much po sa breast pump?

400 lang yang breast pump sa shopee.

4y ago

gnun ho b.. kht gnun q nlng din benta to kc hndi nman to nagamit simula nung nabili

Interested kaya lang bicol area ako

Hm po yung automatic breast pump?

4y ago

300 lastsprice

Sayang mamsh ang layo

saan kayo sa bulacan momshie

Hm breast pad?

4y ago

kumpleto p po to..wla p bawas nabuksan lng kc nagkamali ng bukas ung ksama q nun s ospital akala kc baby diaper..

how much po

Related Articles