Rashes sa pwet

Hello! Baka po may masa suggest kayo na mabisa pang tanggal ng rashes. Nagka rashes po kasi yung baby ko sa pwet at pepe. Nilagyan ko sya petroleum jelly pero parang hindi naman tumatalab pati yung calmoseptine. Any suggestion po? Ps. Yung puti po gamot po yan nilagay ko yung calmoseptine. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Rashes sa pwet
80 Replies

mainit ang petroleum jelly momsh kaya lalong nasusunog balat ni lo try mo tiny remedies in a rash effective makawala at makatuyo ng rashes safe kasi all naturals at petroleum free #babybump #norash

si boo din ganyan pero di masyado kawawa grabe iyak nya nagkarashes sya dahil di sya hiyang sa lampein na diaper and lage pa syang nakadiaper araw araw.. bili agad ako zinc oxide sa drugs store

Mommy bago mo lagyan ng Calmoseptine punasan nyo po at patuyuin then lagyan ng calmoseptine . Dapat tuyo talaga bago lagyan ng cream . Wag po yung petroleum jelly kc mainit po sa skin ni baby

change diaper mo din siya agad pag nagtatae Siya o wag mo Siya e babad sa diaper whole day na Isang diaper lang. gamit ka ng iBang diaper DAI baka din Hindi siya hiyang sa gamit niya Ngayon.

Gawin mo pag umaga wag mo diaperan or mag lampin lang para makasingaw ung private part nya at pwet tas gabi mo nalang idiaper mas effective yun dun mo nalang siya gamitan ng nilalagay mo

hello momy, try nio po.ito recomended po ng pedia ng baby ko and super effective po tlaga medyo mhal lang po pero effective nmn po. sana mka tulong po and maging ok na c baby nio ❤️

nagchange ka n po ba ng diaper? kawawa nman c baby.. kaya hndi kmi mkapagchange ng diaper e sa pampers lng hiyang ang baby ko..try mo din un and drapolene cream bka humiyang dn s knya.

wag ka po mag lalagay ng powder o kahit anung jelly hugasan mo lang po ng safeguard at wag Mona po mag pampers lampin lang po kung meron at pasingawin mupo siya para matuyo po agad

Wag petrolium, mainit po un kaya mas lalo nalala.. Mas ok na magpalit ka diaper baka d hiyang c baby.. And use drapoline cream para sa rashes nya, super effective yan.

baka sa gatas or diaper yan mamsh . nagka ganyan yung anak ko . dhil sa gatas niya hndi niya nahiyang . tinatry ko kasi noon na palitan milk nya kaya nagkarashes.