Ob Gyne in Muntinlupa

Baka po may marerecommend kayo na magaling na Ob Gyne sa Muntinlupa? Thanks

4 Replies

dr. stella marie jose my OB for 7 yrs , alabang med center, perps , asian hospital and pgh ang mga clinics nya , mbaet na OB as in

5y ago

montillano st po ito. mon-wed 1pm-5pm sat 8 am -1pm

Osmun ako sis. Madaming magaling na OB dun. Si Dr. Obaldo, Apepe, Castillo madami pa.

5y ago

Mommy sino ob mo? Kamusta po sa Osmun? Balak ko mag change ng ob eh. Ayaw kasi ni ob ko na sa Osmun ako manganak. Kaso cant afford na sa private. Hehe.

Dela Merced

.