left hand ☹️

Baka po may ma iaadvice kayo, yung baby ko po kase di nya naitataas yung left hand nya 😭 baka po may naka experience sainyo ng ganto, ano po ginawa nyo?? #advicepls

left hand ☹️
1 Reply

As in never po nataas ni baby ang left hand nya? Bago po dpt kayo lumabas ng hospital or lying in nacheck pp dpt yan. Pacheckup nyo na po agad or online consultation po of takot po kayo lumabas. Kasi baby ko sinabihan kmi agad na crab feet daw ung right na paa nya dhil malikt ang tyan ko nuon kya nagkaganun pero massage lang po now ok na po.