FOR SALE! PRE-LOVED ITEMS FOR BABY GIRLS

Hi! Baka po interested kayo to buy my daughters pre-loved tops, skirt and dress. Branded po and good as new kasi mga 2x-3x lang naisuot. 2-3 yrs old po.may isinama narin akong 0-3mos at 3-6mos freebie nalang baka may mas maliit pa kayong anak. P1000 nalang po lahat + SF. Halo2x na po yan (Gap, MANGO, mossimo, Disney, Garfield)

FOR SALE! PRE-LOVED ITEMS FOR BABY GIRLS
2 Replies

Location niyo poh mamsh?

4y ago

Ah. Pwede naman pagbalik ko ng work. Nandito lang kasi ko dahil di pa ko pumapasok. Preggy kasi, eh baby boy ang anak ko kaya need to let go na yung mga tinabi ko dating damit.

up