kabuan

baka po daw nextweek maglabor na ko peo nakakaramdm po ako ng pag kirot sa may puson anu po ibgsabhin nun?

5 Replies

pag tolerable pa at wala naman constant frequency/pattern yung pain, normal pa yan mommy. pero if hindi mo na kaya and may blood discharge ka na, talk to your OB asap if need mo na pumunta ng hospital.

Naghahanap na po sya ng pwesto nya. Goodluck and have a safe delivery po.

Pag hndi mo na kaya ang sakit go ka na sa hospital

Ilang weeks kna sis?

5y ago

Ako nga sis kinabahan dahil based on my first ultrasound overdue na ako nong June 17,kya nag request ng BPS ultrasound ob ko pero Ang result 38weeks pa lng ako today, nakakalito Kya cguro hndi pa ako naglabor at close pa cervix ko induce pa nman sana ako sa Saturday kc overdue na daw pero hanggang July 4 pa daw ako pwdi mag antay.

Ilang weeks na po