ask Ko lang

Baka may Nakakaalam Magkano Po magPaultasound. Yan Po nirequest skin Ng OB ko ask ko Lang Sa mga Mami baka may nagpaganyan na Po. Slamat♥️

ask Ko lang
116 Replies

Osmun ka din pala.Dun din ako check up ko dapat nung march 27 kaso hindi ako nakalabas dito samin ayaw ako palabasin ng bantay sa barangay dito..

Maganda po ang CAS makita mo lahat if okay ba si baby,sa akin ako na mismo nag request na mag pa CAS di na si doc😆 2k yung akin with discount na.

5y ago

Congenital anomaly scan po

Hi mommy! Meron pong alabang ultrasound outside osmun. :) wala pa sa 500 dun. Tinatanggap yun ng OB dyan. :) dun ako lagi nagpapaultrasound.

Sa sm east or tigas medical city clinic po ay 2,450 ang CAS sa pasig doctors medical center naman po ay nasa around 2,8k ☺️

2k to 2.5k daw. Yan din prob ko last check up ko may request na OB ko na mgpa CAS ako since lockdown nd ko pa napapagawa😪

4k sa in my womb, if hindi cooperative si baby at hindi nakita clear face.. You have 1 month or 4x weekdays only to return..

2k po an binayad k, Pero worth it, kc bnilang nila fingers and toes ng baby, tinignan dn if may defect

Sa starmall Saint Michael 550 ung sa pwerta pero pag sa gender 350 nalang iwan ko lng Kung bukas ung starmall

2500 po ung sakin dpar buti my promo nung araw nung ng pa scan aq 2000 n lng po..kya lng dp sya 3D..

ranges from ₱2000.00 - ₱3500.00. CAS takes more than 20 minutes po, longer than the usual ultrasound