Nabasag ang ngipin ng Baby Ko

Hello baka may naka encounter na nabasag yung ngipin ng baby nyo dahil sa pag ka subsob niya sa sahig 1yr and 7 mos na po siya :'( ? Sobra hyper kasi ng baby ko nalingat lang ako sandali para ilagay ang pingganan namin sa lababo tapos nasubsob na siya.

1 Reply

mommy pa check nyo rin po sa dentist . . doble bantay tlaga dapat no pag gnyan na kalikot c lo 😩

2y ago

mommy, ano po sinabi ni pedia/dentist nung nabasag ngipin ni baby mo? si lo ko kasi nabasagan ng ngipin today sa sobrang kalikutan 1yr & 9mos na sya.