Hello po first time mom and first time business.

Baka nais niyo pong mag business mommies kahit nasa bahay lang, pangpalipas oras na din, mababang puhunan lang ang kailangan, buy 1 take 2 rin tayo rito, first time business ko ito at gusto ko lang pong ishare #1stimemom . #firstbusinessforbaby

1 Reply

How po mommy?

3y ago

mag avail ka lang po ng products sa halagang 1349 po and member kana sa aming company and may buy 1 take 2 pa sa mga products natin worth of 10,000 and death financial worth of 10,000, online business ito mommy, may 7 ways to earn din tayo kahit may business kana may income ka paring makukuha