Nagpapautang po yung legit badly need lang po.

Baka may nagpapautang or may alam na pwedeng utangan yung every month hulugan,badly need lang po para makapagrequirements na ko kasi po yun nalang po inaantay ko para makapasok po ako sa inapplayan ko. Single mom po ko need lang po talaga.salamat po. Goodpayer naman po ako wala lang po kasi mahiraman sa lugar namin. #NeedHelpPo

8 Replies

sa kamag anak mo ikaw mag try or friends. hindi po dito kasi mahirap magtiwala sa hindi kakilala.

Ay wala nyan dito sis, mahirap magtiwala nang hindi kilala. Pasensya na

Momsh sa card pwede mag loan don, apply kalang .

Online Loan pinas sis .mabilis sila mg approve

gcash loan/home credit

Cashalo or tala

gcash loan..

Tala

2y ago

hindi po inaapproved ng mga loan apps yung loan ko.😭