Pahelp mga momshie

Baka may mga hindi napo kau ginagamit ng baru baruan dyan, baka pwedeng hingiin kona lng. sa May na duedate ko pero wala padin akong gamit ni baby. pano ung jowa ko hanggang ngaun hindi padin nakaakhanap ng work. hays. ung mga kamag anak ko naman hindi nako makahinge sa knila kase saktong naipamigay nadin nila matagal na. wala nakong maisipang hingian ng mga gamit ng baby. kahit sana baru baruan lang ok na at malaking pasasalamat kona sa inyo mga momsh. ang hirap tlga ng buhay ngaun. manganganak nalang din ako hindi kopa din alam gender ni baby kase hindi nagpakta ng gender nung 7mnths ultra sound ko. Naawa nalang tuloy ako sa baby ko. 😢 sana may makapansin. malaking tulong napo ung maibibigay nio kahit iilan lng po, sobrang pasasalamat kona sa inio. yun lng po. thankyouu inadvance.#pregnancy #pleasehelp #notobashplease

1 Reply

Hi mamsh, madami ako dito, puno na lagayan ni baby, ishare ko sayo. Pm mo ko sa fb accnt ko. -Rio Dylann Abulencia