Ultrasound

Baka meron po kayong alam na clinic naguultrasound ng 10 months old na baby dito lang sa Quezon City. Neck ultrasound po for possible cystic hygroma. Salamat po sa sasagot.

Ultrasound
6 Replies

Hi. Ito po nakita ko try niyo na lang po call. Delos Santos Medical Ctr, E Rod QC number: 889-DLSMC (35762) Jevega Clinic 0998 254 7187

hi mommy kamusta po ung baby mo ? may ganyan din po ung baby ko 14months old ? natanggal na po ba ung sa kanya? anu po ginawa nyo ?

2y ago

Hi, ongoing consultation kami sa PCMC. Hirap lang magpaschedule since sobrang dami ng pasyente. Hopefully within this year mapaopera na namin

hello po mommy ... ano po ginawa sa ganyan ni baby mo po ? paglabas nya po ba may ganyan na po sya ?

hi po! ask ko lng if meron na sya nan nu g nasa tyan palamg sya?

Sa children's hospital po mom.. Para masuri c baby

anong ngyare sa baby mo

3y ago

Meron po syang cystic hygroma