LOOKING FOR PEDIA

Baka may ma recommend po kayo na Pedia around Pasay. Mas ok kung sa SAN JUAN DE DIOS. Yung may contact number at nagrereply at syempre yung magaling. Lumipat na kasi kami ng Pasay. Yung Pedia ng baby ko sa Manila pa. Ang hassle kapag check up at vaccine. Pls help mga momsh! Thank you!

1 Reply

Hi mommy. Nung lumipat din po kme ng Pasay sa San Juan De Dios rin ho kame nag papa check up, good choice po tlaga na jaan kayo mag pa check up. Regarding po sa pedia, usually yung binibigay sa may info desk is yung best doctor agad nila or di kaya kung sino available na doctor sa araw na when kayo nag inquire. Nawala ko na kasi yung contact ko nung 2018.