GAMOT SA UBO NG BABY

Baka may ma i share po kayo sakin na gamot para sa baby na may ubo, Napupuyat na po kasi kami pareho ng baby ko, di siya makatulog maayos dahil sa ubo nya.

7 Replies

ipa check up nyo nlng po for sure marssetehan Nag DR. UNG anak ako 1-3days ubo nya kalanamin mawawaladen, hanggang sa dumating n mahirap sya mka hinga,dinala damin agad sa hopifale sbi DR NEED daw nya Ipa x-Ray After result POLMONYA niya pala, buti naagapan agad, bakadaw ksi magiging ASMA ung ubo nya ma's mahirap gamotan Ang ASMA at nahihirapan maka hinga pag inaataki nya. salamt sa God, 1-2-3 days lng nawala den nung maresetahan aya n Gamot. ALHAMDULILAH.

5mo ago

nka 1month+ palang

pa check up nyo po dahil kahit bigyan po namin kayo ng gamot kailangan nyo pa rin ng tamang dosage para sa baby nyo. PLEASE DO NOT SELF MEDICATE!

ipa check nyo na lang po si baby, wag po iself medicate lalo nat baby pa po yan para mabigyab din po ng tamang gamot.

idala niyo po sa pedia ante. di na pala makatulog anak mo,bakit mo tinitiis.

Pa check nyo po sa pedia. It could lead to pneumonia sa babies.

Have your baby checked, don't self medicate.

loviscol mhusay un