Hello mga mommy, ask ko lang if malaki ba talaga head ni baby, kase maraming nagsasabi na malaki daw

Baka hindi lang kase namin napapansin na malaki nga kase lagi namin sya kasama. Nakapag pa cranial ultrasound naman na kame negative naman. Ngayon naman advise ni pedia nia i pa ct scan sia. Wish ko na lang na ganun din ung result, na negative din for hydrocephalus.

Hello mga mommy, ask ko lang if malaki ba talaga head ni baby, kase maraming nagsasabi na malaki daw
2 Replies

Mommy, magkano po bayad pa Cranial Ultrasound nyo sa baby? Need then kasi baby ko

1y ago

hello po tanong lang po kung magkano binayaran niyo sa cranial ultrasound?

Kumusta po?

2y ago

Okay na po sya ngayon. Laht ng test, mapa cranial ultrasound, pati scan negative po. Kaso nadiagnosed naman po si baby ng global developmental delay, dahil nga po sa medyo kalakihan yung ulo niya yun yung naging hindrance para po ma meet nya yung mga dapat na milestones for his age.