Help mga mommy 🥲

baka alam nyo kung ano to? bigla nlng tumubo kay l.o ko. Nung una isang butlig lng yan akala ko kagat lng ng langgam kaya lang ngayon dumami na. 3 yrs old plng baby ko. Nagsusugat at nagtutubig sya. #advice #pasagotmgamommies

Help mga mommy 🥲
7 Replies

check-up mommy. ganyan din sa baby ko. kagat lang din ng langgam. nagtubig. cethaphil pro derma ang sabon at moisturizer niya ngayon. me gamot at ointment na binigay. nag dry na sugat niya ☺️

better to consult pedia. sa case ng anak ko, from insect bite, nag-tubig, naging sugat. ung sugat, lumalaki. so we consulted a pedia. gumaling na.

dapat nun maliit pa lang yan mii, check up na agad ke pedia. possible nahawa po si baby

Parang contact dermatitis, mommy pero better pacheck up sa doctor nya para sure.

use aveeno po and dove sensitive for baby to moisturize his/her skin

much better to visit pedia para ma-assess ng maayos.

uso yan ngayon mommy ganyan din pamangkin ko

Related Articles