KULUGO!!!

Baka may alam diyan kung paano matanggal ang kulugo. Worried kasi ako pag nanganak nako, (sa daliri pa naman yung kulugo ko) baka mahawa si baby. Sabi ko nga baka mag gloves nalang ako pag hindi 'to natanggal huhuhu. Please help! Thank you!

1 Reply

Mamsh dati ginawa namin ng pinsan ko sinunog namin gamit sigarilyo.

5y ago

Sya kasi may kulugo nun tapos ako yung nagsusunog. Tinanong ko sya kung masakit sabi nya hindi daw. Parang makati pa nga daw habang sinusunog.