pananakit ng ulo

Bagong panganak po ako CS delivery. Pero nag 1 month nako nung 26, grabe sumakit ang ulo ko. Ilang oras ang tinatagal. Inaabot ng 8hrs o higit pa. Ang tindi ng sakit. Ayoko uminom gamot dahil breastfeeding ako. Bakit kaya ang tindi ng sakit ng ulo ko? Binat kaya ito?

1 Reply

Ako dn po pinahinga ko lng nawala dn bka sa puyat.. Pero non di ko kinaya uminom ako biogesic. Bwal ba uminom ng gamot kht biogesic? Bf dn ako. Eh