Pwede na ba mag aircon ang bagong panganak?

Hello. Bagong panganak lang po ako, 13 days pa lang po ng baby ko. Tanong ko lang, pwede na po ba kami mag aircon? Medyo naaawa na kasi ako sa baby ko dahil na mainit at maalinsanganang panahon. Naguguluhan na kasi ako kung sino susundin ko, yung Doctor na nagsabing pwede na mag aircon or yung mga matatanda na nagsasabing hindi pa pwede hanggang 1month dahil papasukan daw ng lamig. 😔😫

2 Replies

oo pwede na mga na nganganaknsa hospital nakaaircon na.. make sure lang na naka balot ng maayos baby mo.. mine onesies then papatungan ko ng frogsuit sa gabi.. pag hapon nakanaircon din kami onesies lang then muslim blanket.. you can use swaddle din

12mo ago

Thank you so much, Mommy ❤️

Pwede po. 25°c