First time Mom here ❤

Hi. Bago po ako sa apps na to. Ask ko lang po kung normal lang pong sumakit yung bandang puson ko sa ibaba . ? 7th week preggy na po ako at first time ko po to . Thank you po sa sasagot .Godbless ❤

15 Replies

ganyan din ako at my 5weeks to 6weeks masakit po sa puson pero sabi ng oby hindi normal sa buntis ang palagiang pagsakit ng puson or chan kaya nag reseta sya ng gamot pampakapit momsh doble ingat nalang tayo or else safe way is mag pa check up monthly😊

Mommy it's normal kasi nagstastart na siya mag grow which is nasa bandang puson pa nakapwesto si baby at brace yourself kasi may soreness of bust at sasakitan ka din ng balakang kapag umabot ka ng mga 5 or 6months kasi lumalaki din ang balakang natin mga mommies.

Sbi ni OB ko normal lang s bandang puson basta hndi tuloy tuloy at sobrang sakit. Pero nung sinabi ko na may masakit din s lower back, pinag urinalysis ako at nkitang may UTI.

Sakin before sumasakit kasi may bleeding ako sa loob. Pero after ko mag bed rest at inom pampakapit nalessen. Normal daw yan lalo na nag sstretch yung uterus mo.

Not normal po..try to rest po mommy, pag di po natanggal ang pain pacheck na po kayo para mabigyan kayo ng meds st maalagaan..

Normal lang po yan. I think dahil lumalaki si baby at ang kanyang bahay batavkaya po ganyan. 😍

Ask lang po ako kung normal lang po ba ito? Worry po ako eh 8 weeks preggy po Sana may sumgot

4y ago

Ok po salamat..

normal pa naman yan wag lang sunod2 na matagal tapos nanigas yung tyan. masama na po yun.

Opo normal po. Mawawala din po yan ganyan din po ako dati

baka po may UTI ka pacheck ka urinalysis para sure

Related Articles