For Sale: Real Bubee DUAL Electric Breastpump

BAGO PA PO ITO. TINRY LANG Tested sa UV sterilizer Bought for 599 pesos. Selling for 400 nalang Complete parts Maayos box Rfs: may bago po pump na hospital grade and mas maliit na flange pwede COD via lalamove or meet up

For Sale: Real Bubee DUAL Electric Breastpump
10 Replies

Sure buyer sana antipolo loc. Kaso sa katapusan pa kukunin sa sweldo ni Hubby 😂 pag di pa nakuha within next week ako na kukuha meet up since malapit lang ako sa marcos highway 😊

5y ago

Santolan LRT nalang po

Avail pa po ba? Interested. San po location? Willing to buy this

5y ago

Ok thank you sis pero nakabili na po salamat

Available pa? Marikina rin ako

Avail? San po location mo sis?

5y ago

Mine na sis

available pa po ba?

5y ago

Ok po please contact nyo po ako agad if hindi kukunin salamat

available pa

Kaya po bang COD?

5y ago

Yes po via lalamove

Hmm

5y ago

How much po ba yun?

loc mumsh?

5y ago

Marcos highway. Meet up lrt santolan

Up