Ano gamot sa sip. On?

Hi bago lang po ako. Dito. .. Ask ko lng ksi Sinisipon ako.. Ano pwde inomin na gamot? 5months pregnant ako..second baby ko na. 8 years bago na sundan. Naninibago ako. . #pleaseadvise salamat po..ang laki ng tulong nang apps na to.. Dito ako kumukuha ng mga impormasyon. Tungkol sa development ng pag bubuntis ko.. 😅😉😁😁☺️☺️😄❤️❤️

Ano gamot sa sip. On?
14 Replies

More water. Twice na intake ng vit c then rest. Pag may fever pwede naman mag biogesic siguro every 6 hrs. Ganyan nireseta sakin nun. Pero hanap po kayo online consultations. Ang dami ngayon sa fb. Wait lang kayo ng schedule.

5 months preggy din po ako Bkit. Nga kaya ganun sinisipon din ako. Nabasa ko nmn sa tracker na normal lang daw kaso nga nakakakaba kc. Simpleng sipon lng ngyun sasabihin covid na. Kalamansi juice lng iniinom ko ngyun at tubig

4y ago

Huo nga nman.. Tun din worry ko 😊😊

Kalamansi juice lang po iniinom ko bago matulog. And warm water lang. Then apply lng ng vicks. Ngayon magaling nako. 😊 ang hirap magkasakit kapag buntis. Pagaling ka po mamsh

Water therapy po then vitamins c po. Nireseta saken ascorbic acid po once a day lang ang take. Naka 3take lang ako wala na po stop ko na. 4months preggy here.

Hydrate yourself mommy like drink more water or calamansi juice. Add din ng mga citrusy fruits like orange sa mga kinakaen mo. Hope you feel better soon.

double dose lang ng vitamin c.. immunopro 2x a day lang pinabigay sakin tas stop na nung nawala na sipon ko. inom ka din madaming water

Ako din po may sipon at ubo 9months preggy po. Ano po kayang gamot ang Hindi makakaapekto Kay baby?

Wag uminom ng gamot basta bastA kapag preggy ng d alam ng ob/ doctor baka makasama sa baby

calamansi juice lang mommy di ako umimom ng gamot nawala dn sipon ko .

Calamansi juice, kain ka ng orange. and more water lang.