Ang CUTE kasi e... 😅

May bagay ka ba na binili na hindi mo naman talaga kailangan pero binili mo lang dahil cute? Hahahaha Share photos!

Ang CUTE kasi e... 😅
134 Replies

make up. 😂 Tambak lang. Di kasi ako pala make up. hanggang umpisa lang.

oo ahaha. tambak lang sa bahay🤣 baka kasi soon magamit ko🤣

guilty, pero ngaun pwede na ito i-barter hehehe 😂😂😂

wala,,kuripot KC ako mommy hahaha joke☺️ need mag savings,,mahirap na Lalo na kpg my baby ♥️

Haha sumbrero pang winter samantalang ang init sa pinas hahaha

office supplies 🥰 lalo na ballpens

Ang cute nia kc tas sobrang lambot nia😂😂

frog suit ni baby .. ayaw nya 😅 nasukat lang nya tas hnd na nagamit, pinamigay q nlang.

shoes😊 ang cute kasi tingnan parang naiimagine ko na suot nya yun at bagay sa kanya.

Hahaha... Ang dami...