Early pregnancy

May bad effect po ba sa fetus ang pagtake ng Neozep sa early pregnancy? mga more or less 3 weeks palang sya non. Hindi ko pa alam na buntis ako nung magtake ako dahil sa sobrang sipon ko.

2 Replies

Wala pa yan mi. Wag mo nalang ulitin now na alam mo ng buntis ka. kasi ako,nagpa xray pa ako. a week after saka ko nalaman na buntis ako 6weeks. Napagalitan pa ako ng OB ko non, kasi masama daw ang Xray. Currently 7months na. And normal naman lahat sa CAS ni baby.

Dipende po,pa-ultrasound kayo para malaman kung ano lagay ng baby niyo.